แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

สน.บางนา

 แผนที่กรุงเทพ :: แผนที่ดาวเทียมกรุงเทพ :: แผนที่โรงแรมกรุงเทพ :: ที่พักกรุงเทพ :: โรงแรมกรุงเทพ :: แผนที่สถานที่สำคัญในกรุงเทพ

แผนที่สถานีตำรวจ ,กรุงเทพ

แผนที่สถานีตำรวจ : สน.ทางด่วน 2 , สน.เตาปูน , สน.เทียนทะเล , สน.เพชรเกษม , สน.แสมดำ , สน.โคกคราม , สน.โชคชัย , สน.คลองตัน , สน.คันนายาว , สน.จระเข้น้อย , สน.จักรวรรดิ์ , สน.ฉลองกรุง , สน.ชนะสงคราม , สน.ดอนเมือง , สน.ดินแดง , สน.ดุสิต , สน.ตลาดพลู , สน.ตลิ่งชัน , สน.ทองหล่อ , สน.ท่าเรือ , สน.ท่าข้าม , สน.ท่าพระ , สน.ทุ่งครุ , สน.ทุ่งมหาเมฆ , สน.ทุ่งสองห้อง , สน.ธรรมศาลา , สน.นางเลิ้ง , สน.นิมิตรใหม่ , สน.บวรมงคล , สน.บางเขน , สน.บางเสาธง , สน.บางโพ , สน.บางโพงพาง , สน.บางกอกใหญ่ , สน.บางกอกน้อย , สน.บางขุนเทียน , สน.บางขุนนนท์ , สน.บางคอแหลม , สน.บางชัน , สน.บางซื่อ , สน.บางนา , สน.บางบอน , สน.บางพลัด , สน.บางมด , สน.บางยี่เรือ , สน.บางยี่ขัน , สน.บางรัก , สน.บึงกุ่ม , สน.บุคคโล , สน.บุปผาราม , สน.ปทุมวัน , สน.ประเวศ , สน.ประเวศย่อย , สน.ประชาชื่น , สน.ประชาสำราญ , สน.ปากคลองสาน , สน.พญาไท , สน.พระโขนง , สน.พระราชวัง , สน.พลับพลาไชย 1 , สน.พลับพลาไชย 2 , สน.พหลโยธิน , สน.ภาษีเจริญ , สน.มักกะสัน , สน.มีนบุรี , สน.ยานนาวา , สน.ร่มเกล้า , สน.ราษฎร์บูรณะ , สน.ลาดกระบัง , สน.ลาดพร้าว , สน.ลำผักชี , สน.ลำหิน , สน.ลุมพินี , สน.วังทองหลาง , สน.วัดพระยาไกร , สน.วิภาวดี , สน.ศาลาแดง , สน.สมเด็จเจ้าพระยา , สน.สามเสน , สน.สายไหม , สน.สำเหร่ , สน.สำราญราษฎร์ , สน.สุทธิสาร , สน.สุวินทวงศ์ , สน.หนองแขม , สน.หนองค้างพลู , สน.หนองจอก , สน.หลักสอง , สน.ห้วยขวาง , สน.หัวหมาก , สน.อุดมสุข


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะกูด , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักชะอํา , ที่พักหัวหิน , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักเชียงใหม่
ที่พักเชียงราย , ที่พักแม่ฮ่องสอน , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักกรุงเทพ , ที่พักอยุธยา , ที่พักจันทบุรี , ที่พักหนองคาย , ที่พักกระบี่ , ที่พักภูเก็ต

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker