แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

แผนที่ถ้ำวังบาดาล , กาญจนบุรี

 แผนที่กาญจนบุรี :: แผนที่ดาวเทียมกาญจนบุรี :: แผนที่โรงแรมกาญจนบุรี :: ที่พักกาญจนบุรี :: โรงแรมกาญจนบุรี :: แผนที่สถานที่สำคัญในกาญจนบุรี

แผนที่กาญจนบุรี

แผนที่โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก : แผนที่กรีนริเวอร์ฮิลล์ รีสอร์ท , แผนที่กิจเจริญ บังกะโล , แผนที่เกรทเลค กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท , แผนที่เขาตองวิว , แผนที่คุ้มป่าธรรมชาติ หม่อมไฉไล , แผนที่โคล่า โฮเต็ล , แผนที่ดอนรัก บังกะโล , แผนที่เดือนฉาย รีสอร์ท , แผนที่ตะเกียงทองรีสอร์ท , แผนที่ทิพรัตน์ แควใหญ่ รีสอร์ท , แผนที่เทวินทาวน์ , แผนที่ธารทิพย์กาญจน์ , แผนที่บุญยงค์บังกะโล , แผนที่ประสพสุข , แผนที่ผึ้งหวาน รีสอร์ท แอนด์ สปา (แควใหญ่) , แผนที่พลอย เกสท์เฮ้าส์ , แผนที่เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี , แผนที่ภูกาญจน์โฮมเทล , แผนที่มิตรพันธ์ , แผนที่โมเดิร์น อินน์ , แผนที่ไมตรีกาญจน์ แมนชั่น , แผนที่ไมตรีจิต บังกะโล , แผนที่ราชศุภมิตร , แผนที่ริเวอร์แคว ฮันนี่เวลล์ รีสอร์ท , แผนที่โรงแรม ป.ศรีรุ่งเรือง , แผนที่เลคเฮฟเว่นรีสอร์ทแอนด์ปาร์ค , แผนที่วังนกแก้ว พาร์ค วิว , แผนที่ศรีเมืองกาญจน์ , แผนที่สวนป่าเกริงกระเวีย , แผนที่สินสมบูรณ์ , แผนที่อินจันทรี รีสอร์ท
แผนที่สถานที่สำคัญ : แผนที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ทุ่งใหญ่นเรศวร , แผนที่เขื่อนแม่กลอง , แผนที่เขื่อนวชิราลงกรณ์ (เขื่อนเขาแหลม) , แผนที่เขื่อนศรีนครินทร์ , แผนที่แคมป์ช้าง ทวีชัย , แผนที่แคมป์ช้างวังโพธิ์ , แผนที่โครงการห้วยองคต อันเนื่องมาจากพระราชดำริ , แผนที่ช่องเขาขาด พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำ , แผนที่ด่านเจดีย์สามองค์ , แผนที่ถ้ำกระแซ , แผนที่ถ้ำแก้วสวรรค์บันดาล , แผนที่ถ้ำดาวดึงส์ , แผนที่ถ้ำพระธาตุ , แผนที่ถ้ำละว้า , แผนที่ถ้ำวังบาดาล , แผนที่น้ำตกเกริงกระเวีย , แผนที่น้ำตกไดช่องถ่อง , แผนที่น้ำตกตะเคียนทอง , แผนที่น้ำตกไทรโยคน้อย (น้ำตกเขาพัง) , แผนที่น้ำตกผาสวรรค์ , แผนที่โบราณสถานบ้านดอนเจดีย์ , แผนที่ประตูเมือง , แผนที่ปางช้างไทรโยค , แผนที่พร้อมมิตร ฟิล์ม สตูดิโอ กองถ่ายทำภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช , แผนที่พระโพธิสัตว์กวนอิม (วัดทุ่งสมอ) , แผนที่พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า , แผนที่พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะ และเชลยศึก (THE JEATH WAR MUSEUM) , แผนที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเก่า , แผนที่น้ำพุร้อนหินดาด , แผนที่ไร่คุณมน , แผนที่วัดถ้ำเขาน้อย , แผนที่วัดถ้ำมังกรทอง , แผนที่วัดถ้ำเสือ , แผนที่วัดป่าหลวงตามหาบัว , แผนที่วัดพระแท่นดงรังวรวิหาร , แผนที่วัดวังก์วิเวการาม , แผนที่สวนเวลารำลึก , แผนที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ (สวนหิน) , แผนที่สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค , แผนที่สวนสัตว์เลี้ยงกาญจนบุรี , แผนที่สะพานข้ามแม่น้ำแคว , แผนที่สะพานมอญ , แผนที่สุสานทหารสหประชาชาติ , แผนที่สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก , แผนที่หอศิลป์และพิพิธภัณฑ์ สงครามโลกครั้งที่ 2 , แผนที่เหมืองปิล็อก , แผนที่อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ , แผนที่อุทยานประวัติศาสตร์สงคราม 9 ทัพ , แผนที่อุทยานมัจฉาวังสังกะวาส , แผนที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลม , แผนที่อุทยานแห่งชาติ เขื่อนศรีนครินทร์ , แผนที่อุทยานแห่งชาติ ทองผาภูมิ , แผนที่อุทยานแห่งชาติ ไทรโยค , แผนที่อุทยานแห่งชาติ เอราวัณ


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะกูด , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักชะอํา , ที่พักหัวหิน , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักเชียงใหม่
ที่พักเชียงราย , ที่พักแม่ฮ่องสอน , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักกรุงเทพ , ที่พักอยุธยา , ที่พักจันทบุรี , ที่พักหนองคาย , ที่พักกระบี่ , ที่พักภูเก็ต

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker