แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

แผนที่โรงแรมแก่นนคร , ขอนแก่น

 แผนที่ขอนแก่น :: แผนที่ดาวเทียมขอนแก่น :: แผนที่โรงแรมขอนแก่น :: ที่พักขอนแก่น :: โรงแรมขอนแก่น :: แผนที่สถานที่สำคัญในขอนแก่น

แผนที่ขอนแก่น

แผนที่โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก : แผนที่โรงแรมแก่นนคร , แผนที่โรงแรมแก่นอินน์ , แผนที่โรงแรมแกรนด์ , แผนที่โรงแรมขอนแก่นรื่นรมย์ , แผนที่โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล , แผนที่โรงแรมโฆษะ , แผนที่โรงแรมเจริญธานีปริ๊นเซส , แผนที่โรงแรมชัยพัช , แผนที่โรงแรมต้นหว้า รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมธานี บังกะโล , แผนที่โรงแรมพีพี , แผนที่โรงแรมภูอินน์ , แผนที่โรงแรมรสสุคนธ์ , แผนที่โรงแรมโรมา , แผนที่โรงแรมสวัสดี , แผนที่โรงแรมสุขสวัสดิ์ , แผนที่โรงแรมแสนสำราญ , แผนที่โรงแรมโสภณดีมา โฮเต็ล , แผนที่โรงแรมอัมรินทร์พลาซ่า
แผนที่สถานที่สำคัญ : แผนที่กู่แก้ว , แผนที่กู่ประภาชัย หรือ กู่บ้านนาคำน้อย , แผนที่เขื่อนอุบลรัตน์ (เขื่อนพองหนีบ) , แผนที่ปราสาทเปือยน้อย , แผนที่ผานกเค้า , แผนที่พระธาตุขามแก่น , แผนที่พัทยา 2 , แผนที่พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง , แผนที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขอนแก่น , แผนที่เมืองโบราณโนนเมือง , แผนที่วัดไชยศรี , แผนที่วัดสระบัวแก้ว , แผนที่วัดหนองแวง (พระมหาธาตุแก่นนคร) , แผนที่วัดอุดมคงคาคีรีเขต , แผนที่ศาลาไหมไทย หรือ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา มหาราชินี , แผนที่หมู่บ้านงูจงอาง , แผนที่หมู่บ้านเต่า , แผนที่อุทยานกล้วยไม้ป่าช้างกระ วัดป่ามัญจาคีรี , แผนที่อุทยานแห่งชาติน้ำพอง , แผนที่อุทยานแห่งชาติภูเก้า-ภูพานคำ , แผนที่อุทยานแห่งชาติภูผาม่าน , แผนที่อุทยานแห่งชาติภูเวียง , แผนที่โฮงมูนมังเมืองขอนแก่น


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะกูด , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักชะอํา , ที่พักหัวหิน , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักเชียงใหม่
ที่พักเชียงราย , ที่พักแม่ฮ่องสอน , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักกรุงเทพ , ที่พักอยุธยา , ที่พักจันทบุรี , ที่พักหนองคาย , ที่พักกระบี่ , ที่พักภูเก็ต

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker