แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

แผนที่วัดเจดีย์ซาวหลัง , ลำปาง

 แผนที่ลำปาง :: แผนที่ดาวเทียมลำปาง :: แผนที่โรงแรมลำปาง :: ที่พักลำปาง :: โรงแรมลำปาง :: แผนที่สถานที่สำคัญในลำปาง

แผนที่ลำปาง

แผนที่โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก : แผนที่โรงแรม 9 มิถุนา , แผนที่โรงแรมเขลางค์นคร , แผนที่โรงแรมคิมซิตี้ , แผนที่โรงแรมแจ้ซ้อนฮิลล์ รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมทิพย์ช้าง , แผนที่โรงแรมฝ้ายคำรีสอร์ท , แผนที่โรงแรมพิณ โฮเต็ล , แผนที่โรงแรมร่มศรีทอง , แผนที่โรงแรมริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ , แผนที่โรงแรมไร่หญ้าแจ้ซ้อน รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมลำปางเวียงทอง , แผนที่โรงแรมวังริเวอร์รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมเวียงลคอร , แผนที่โรงแรมศรีสง่า , แผนที่โรงแรมสมนึก แมนชั่น , แผนที่โรงแรมสากล , แผนที่โรงแรมสิริเพลส แมนชั่น , แผนที่โรงแรมเอเซียลำปาง , แผนที่โรงแรมเอ็มอาร์พาเลซ
แผนที่สถานที่สำคัญ : แผนที่เขื่อนกิ่วลม , แผนที่ตลาดรัษฎา , แผนที่น้ำตกวังแก้ว , แผนที่บ่อน้ำแร่บ่อน้ำร้อน , แผนที่ลำปางรักษ์สมุนไพร , แผนที่วัดเจดีย์ซาวหลัง , แผนที่วัดไชยมงคล , แผนที่วัดปงยางคก , แผนที่วัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดาราม , แผนที่วัดพระธาตุจอมปิง , แผนที่วัดพระธาตุลำปางหลวง , แผนที่วัดพระธาตุเสด็จ , แผนที่วัดม่อนพญาแช่ หรือพระยาแช่ , แผนที่วัดศรีชุม , แผนที่วัดศรีรองเมือง , แผนที่วัดเสลารัตนปัพพตาราม (วัดไหล่หินหลวงแก้วช้างยืน) , แผนที่วัดอักโขชัยคีรี , แผนที่ศาลเจ้าพ่อประตูผา , แผนที่ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง , แผนที่ศูนย์ศิลปะชุมชนเมืองงาว หรือ บ้านจ้างหลวง , แผนที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย และ สวนป่าทุ่งเกวียน , แผนที่สถานปฏิบัติธรรม-มณฑป หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ , แผนที่สวนสาธารณะหนองกระทิง , แผนที่เหมืองลิกไนต์ , แผนที่อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , แผนที่อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล , แผนที่อุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะกูด , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักชะอํา , ที่พักหัวหิน , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักเชียงใหม่
ที่พักเชียงราย , ที่พักแม่ฮ่องสอน , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักกรุงเทพ , ที่พักอยุธยา , ที่พักจันทบุรี , ที่พักหนองคาย , ที่พักกระบี่ , ที่พักภูเก็ต

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker