แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

แผนที่วัดยาง ณ รังสี และพิพิธภัณฑ์เรือพื้นบ้าน , จังหวัดลพบุรี

 แผนที่จังหวัดลพบุรี :: แผนที่ดาวเทียมจังหวัดลพบุรี :: แผนที่โรงแรมจังหวัดลพบุรี :: ที่พักจังหวัดลพบุรี :: โรงแรมจังหวัดลพบุรี :: แผนที่สถานที่สำคัญในจังหวัดลพบุรี

แผนที่จังหวัดลพบุรี

แผนที่โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก : แผนที่โรงแรมเทพธานี , แผนที่โรงแรมไทเปโฮเต็ล , แผนที่โรงแรมเนตต์โฮเต็ล , แผนที่โรงแรมรามาพลาซ่า , แผนที่โรงแรมลพบุรี ซิตี้ , แผนที่โรงแรมลพบุรี เรสซิเด้นซ์ , แผนที่โรงแรมลพบุรี อินน์ , แผนที่โรงแรมลพบุรี เอเซีย , แผนที่โรงแรมลพบุรีอินน์ รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมฮอลิเดย์
แผนที่สถานที่สำคัญ : แผนที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาสมโภชน์ , แผนที่เขาวงพระจันทร์ , แผนที่เขาสมอคอน , แผนที่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ , แผนที่เทวสถานปรางค์แขก , แผนที่ปรางค์นางผมหอม , แผนที่พระที่นั่งไกรสรสีหราช (พระที่นั่งเย็น หรือตำหนักทะเลชุบศร) , แผนที่พระนารายณ์ราชนิเวศน์ , แผนที่พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช , แผนที่พระปรางค์สามยอด , แผนที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สมเด็จพระนารายณ์ , แผนที่ฟาร์มเห็ดขจรวิทย์ , แผนที่วัดเขาวงกต , แผนที่วัดตองปุ , แผนที่วัดนครโกษา , แผนที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ , แผนที่วัดยาง ณ รังสี และพิพิธภัณฑ์เรือพื้นบ้าน , แผนที่วัดไลย์ , แผนที่วัดสันเปาโล , แผนที่วัดเสาธงทอง , แผนที่ศาลพระกาฬ , แผนที่ศาลหลักเมือง หรือ ศาลลูกศร , แผนที่สวนรุกขชาติน้ำตกวังก้านเหลือง , แผนที่สวนสัตว์ลพบุรี , แผนที่หมู่บ้านทำดินสอพอง , แผนที่อ่างซับเหล็ก


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะกูด , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักชะอํา , ที่พักหัวหิน , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักเชียงใหม่
ที่พักเชียงราย , ที่พักแม่ฮ่องสอน , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักกรุงเทพ , ที่พักอยุธยา , ที่พักจันทบุรี , ที่พักหนองคาย , ที่พักกระบี่ , ที่พักภูเก็ต

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker