แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

แผนที่โรงแรมเวล , จังหวัดนครปฐม

 แผนที่จังหวัดนครปฐม :: แผนที่ดาวเทียมจังหวัดนครปฐม :: แผนที่โรงแรมจังหวัดนครปฐม :: ที่พักจังหวัดนครปฐม :: โรงแรมจังหวัดนครปฐม :: แผนที่สถานที่สำคัญในจังหวัดนครปฐม

แผนที่จังหวัดนครปฐม

แผนที่โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก : แผนที่โรงแรมนครอินทร์ , แผนที่โรงแรมโรส การ์เด้น ริเวอร์ไซด์ , แผนที่โรงแรมเวล , แผนที่ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรม ศาลายา พาวิลเลี่ยน , แผนที่ศูนย์พักผ่อนนครปฐม , แผนที่โรงแรมแสนปาล์ม เทรนนิ่ง โฮม
แผนที่สถานที่สำคัญ : แผนที่เจษฎาเทคนิคมิวเซี่ยม , แผนที่ตลาดดอนหวาย , แผนที่ตลาดน้ำวัดลำพญา , แผนที่เนินธรรมศาลา , แผนที่เนินพระ หรือ เนินยายหอม , แผนที่เนินวัดพระงาม , แผนที่พระประโทณเจดีย์ , แผนที่พระราชวังนครปฐม , แผนที่พระอนุสาวรีย์พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรณ์ เกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์ , แผนที่พิพิธภัณฑ์ พระบาทสมเด็จ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (พระราชวังสนามจันทร์) , แผนที่พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านวัดท่าพูด , แผนที่พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านวัดสำโรง , แผนที่พิพิธภัณฑ์วิถีชีวิตชาวนาไทย , แผนที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระปฐมเจดีย์ , แผนที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย , แผนที่พุทธมณฑล , แผนที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน (สวนพฤกษศาสตร์) , แผนที่เมืองเก่ากำแพงแสน , แผนที่โรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่น , แผนที่โรงเรียนการบินกำแพงแสน , แผนที่ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้ สามพราน , แผนที่วัดกลางบางแก้ว และพิพิธภัณฑ์พระพุทธวิถีนายก , แผนที่วัดบางพระ , แผนที่วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรวิหาร , แผนที่วัดไร่ขิง , แผนที่วัดศีรษะทอง , แผนที่ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน (วิทยาลัยในวัง) , แผนที่สนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต , แผนที่สวนศิลป์ มีเซียม ยิบอินซอย , แผนที่สวนสามพราน , แผนที่แอร์ออร์คิด


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะกูด , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักชะอํา , ที่พักหัวหิน , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักเชียงใหม่
ที่พักเชียงราย , ที่พักแม่ฮ่องสอน , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักกรุงเทพ , ที่พักอยุธยา , ที่พักจันทบุรี , ที่พักหนองคาย , ที่พักกระบี่ , ที่พักภูเก็ต

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker