แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

แผนที่อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย , จังหวัดนครราชสีมา

 แผนที่จังหวัดนครราชสีมา :: แผนที่ดาวเทียมจังหวัดนครราชสีมา :: แผนที่โรงแรมจังหวัดนครราชสีมา :: ที่พักจังหวัดนครราชสีมา :: โรงแรมจังหวัดนครราชสีมา :: แผนที่สถานที่สำคัญในจังหวัดนครราชสีมา

แผนที่จังหวัดนครราชสีมา

แผนที่ร้านอาหาร : แผนที่ร้าน 1618 ด๊ะดาดสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว , แผนที่ร้านกสิกรไทยซีฟู้ด , แผนที่ร้านข้าวต้มนายตี๋ , แผนที่ร้านครัวน่านน้ำ , แผนที่ร้านจุฑามาศ , แผนที่ร้านดอกส้ม , แผนที่ร้านต้นส้ม , แผนที่ร้านน้อยสระแมว , แผนที่ร้านในเรือน , แผนที่ร้านบ้านลานลูกไม้แดง , แผนที่ร้านไพศาลฟิชชิ่งปาร์ค , แผนที่ร้านโภคภัณฑ์ , แผนที่ร้านระเบียงไม้ , แผนที่ร้านราชาส้มตำ , แผนที่ร้านเลิศโอชา , แผนที่ร้านสวนสิน , แผนที่ร้านสะเดาหวาน , แผนที่ร้านสำราญลาภ , แผนที่ร้านสืบศิริ , แผนที่ร้านสืบศิริไก่ย่าง , แผนที่ร้านหัวปลียาดี , แผนที่ร้านอิ่มไม่อั้น
แผนที่โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก : แผนที่เขาใหญ่ วนาลี รีสอร์ท , แผนที่เขาใหญ่ ฮัท , แผนที่คลองทราย รีสอร์ท , แผนที่คาเธ่ย์ , แผนที่ไทยโฮเต็ล , แผนที่บ้านไม้ชายน้ำ , แผนที่บ้านไร่บัวแดง , แผนที่พจน์แสนเจริญ , แผนที่พิมายอินน์ , แผนที่ภูตะวัน รีสอร์ท , แผนที่ภูหินสวย , แผนที่รัชฎากร แมนชั่น , แผนที่รุคส์โคราชคันทรีคลับ , แผนที่ไร่อรุณวิทย์รีสอร์ท , แผนที่วังน้ำเขียววิว รีสอร์ท , แผนที่วันรี รีสอร์ท , แผนที่วิลล่า วิสต้า , แผนที่ศิริโฮเต็ล , แผนที่อารายานา ภูพิมาน รีสอร์ท
แผนที่สถานที่สำคัญ : แผนที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา , แผนที่กลุ่มผลิตภัณฑ์แปรรูปสุกร บ้านน้อยสามัคคี , แผนที่กลุ่มอาชีพการเกษตรผสมผสาน บ้านหนุก , แผนที่เขื่อนลำตะคอง , แผนที่เขื่อนลำพระเพลิง , แผนที่โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติฯ (เขาแผงม้า) , แผนที่จิมทอมป์สันฟาร์ม , แผนที่ตลาดกลางไม้ดอกไม้ประดับ โคกกรวด , แผนที่ตลาดผลไม้กลางดง , แผนที่ทองสมบูรณ์คลับ , แผนที่ไทรงาม , แผนที่น้ำตกห้วยใหญ่ , แผนที่ประตูชุมพล , แผนที่ปรางค์กู่ , แผนที่ปางสีดา , แผนที่ปราสาทนางรำ , แผนที่ปราสาทพนมวัน , แผนที่ปราสาทพะโค , แผนที่ผลิตภัณฑ์จากกกจันทบูรณ์ บ้านปราสาทใต้ , แผนที่ผักสลัดเมืองหนาวปลอดสารพิษ บ้านสุขสมบูรณ์ , แผนที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พิมาย , แผนที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ มหาวีรวงศ์ , แผนที่ฟาร์มโชคชัย , แผนที่เมืองโบราณที่ตำบลโคราช หรือ เมืองโคราชเก่า , แผนที่ไร่องุ่นพีบี วัลเล่ย์ , แผนที่ไร่องุ่นเพชรพิมาย , แผนที่ไร่องุ่นรัตนธงชัย , แผนที่ไร่องุ่นสุพัตรา , แผนที่ล่องแก่งลำตะคอง , แผนที่วัดเขาจันทน์งาม , แผนที่วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม , แผนที่วัดธรรมจักรเสมาราม , แผนที่วัดบ้านไร่ , แผนที่วัดป่าสาลวัน , แผนที่วัดศาลาทอง , แผนที่วัดศาลาลอย , แผนที่วัดหน้าพระธาตุ (วัดตะคุ) , แผนที่ศาลเจ้าพ่อช้างเผือก , แผนที่ศาลหลักเมืองนครราชสีมา , แผนที่ศูนย์การสุนัขทหาร , แผนที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตร ประจำตำบลขามทะเลสอ , แผนที่ศูนย์วิจัยข้าวโพด และข้าวฟ่างแห่งชาติ (ไร่สุวรรณ) , แผนที่ศูนย์สารสนเทศลิปตพัลลภ ที่พักริมทางลำตะคอง หรือ สวนน้าชาติ , แผนที่สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช , แผนที่สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหิน และทรัพยากรธรณี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เฉลิมพระเกียรติ , แผนที่สวนน้ำบุ่งตาหลั่ว เฉลิมพระเกียรติ ร.9 , แผนที่สวนมะนาวด่านเกวียน , แผนที่สวนไม้ดอกไม้ประดับ ซุ้มไม้งาม , แผนที่สวนสัตว์นครราชสีมา , แผนที่สวนหน้าวัวคุณสุชาดา , แผนที่หมู่บ้านทำเครื่องปั้นดินเผา ด่านเกวียน , แผนที่หมู่บ้านปลูกหม่อนเลี้ยงไหม บ้านหลุ่งประดู่สามัคคี , แผนที่หอวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา , แผนที่หาดชมตะวัน , แผนที่แหล่งโบราณคดีบ้านปราสาท , แผนที่แหล่งหินตัดสีคิ้ว , แผนที่อนุสรณ์สถาน นางสาวบุญเหลือ , แผนที่อนุสรณ์สถาน วีรกรรมทุ่งสัมฤทธิ์ , แผนที่อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี , แผนที่อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย , แผนที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
แผนที่ร้านของฝาก : แผนที่เดอะมอลล์ นครราชสีมา , แผนที่ร้านเครือศรีไหมไทย , แผนที่โคราชไนท์บาซา , แผนที่ร้านจันทิมาไหมไทย , แผนที่ร้านเจริญศิลป์ไหมไทย , แผนที่ร้านฉลวยไหมไทย , แผนที่ร้านฉลองไหมไทย , แผนที่ร้านฉัตรทองไหมไทย , แผนที่ร้านเฉลียวไหมไทย , แผนที่ร้านชาวดิน , แผนที่ร้านดวงแขดินเผา , แผนที่ร้านดินด่านเกวียน , แผนที่ร้านดินดำ , แผนที่ร้านดินเผา , แผนที่ร้านเตียหงี่เฮียง , แผนที่ร้านนวลจันทร์ไหมไทย , แผนที่ร้านน้อยไหมไทย , แผนที่ร้านปราณีตไหมไทย , แผนที่ร้านปักธงชัยไหมไทย , แผนที่ร้านปึงหงี่เชียง , แผนที่ร้านพรรณทิภาไหมไทย , แผนที่ร้านมัชชาดาไหมไทย , แผนที่ร้านรัชตะไหมไทย , แผนที่ร้านราตรีไหมไทย , แผนที่ร้านศรีไหมไทย , แผนที่ร้านสัมฤทธิ์ไหมไทย , แผนที่ร้านสามไทยวิภา , แผนที่ร้านสำรวยดินเผา , แผนที่ร้านสุทัศน์ไหมไทย , แผนที่ร้านสุรัตน์ ไหมไทย , แผนที่ร้านอังศนาไหมไทย , แผนที่ร้านอัมพรศรีไหมไทย , แผนที่ร้านอำแดงเซรามิค , แผนที่เอาท์เลท วิลเลจ เขาใหญ่ Outlet Village Khao Yai


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะกูด , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักชะอํา , ที่พักหัวหิน , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักเชียงใหม่
ที่พักเชียงราย , ที่พักแม่ฮ่องสอน , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักกรุงเทพ , ที่พักอยุธยา , ที่พักจันทบุรี , ที่พักหนองคาย , ที่พักกระบี่ , ที่พักภูเก็ต

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker