แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

ชัยภูมิ - Chaiyaphum


 แผนที่ชัยภูมิ :: แผนที่ดาวเทียมชัยภูมิ :: แผนที่โรงแรมชัยภูมิ :: ที่พักชัยภูมิ :: โรงแรมชัยภูมิ :: แผนที่สถานที่สำคัญในชัยภูมิ

แผนที่ชัยภูมิ

แผนที่โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก : แผนที่เจษฎาบ้านตอไม้รีสอร์ท , แผนที่ชุมชนบ้านดินแห่งประเทศไทย , แผนที่บ้านไร่เทพไกรวัลล์ , แผนที่บ้านไร่อิงดอย , แผนที่บ้านหม่อนทองคำ , แผนที่ภูฟ้าป่าตะวัน , แผนที่โรงแรมรัตนศิริ , แผนที่ไร่จ่าเทพ , แผนที่ไร่ภูเงิน , แผนที่ไร่ศรีสุข , แผนที่ไร่เอ๋ยฝุ่น , แผนที่โรงแรมเลิศนิมิตร , แผนที่โรงแรมศิริชัยโฮเต็ล , แผนที่โรงแรมสยามริเวอร์ รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมสายรุ้ง รีสอร์ท
แผนที่สถานที่สำคัญ : แผนที่กู่แดง , แผนที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ภูเขียว-ทุ่งกะมัง , แผนที่เขื่อนจุฬาภรณ์ (เขื่อนน้ำพรม) , แผนที่เขื่อนลำปะทาว , แผนที่จุดชมวิวเทือกเขาพังเหย , แผนที่ถ้ำแก้ว , แผนที่น้ำตกเทพประทาน , แผนที่น้ำตกเทพพนา , แผนที่น้ำตกผาเอียง , แผนที่บ้านเขว้า , แผนที่บึงแวง , แผนที่ปรางค์กู่ , แผนที่ผาเกิ้ง , แผนที่ผาหำหด , แผนที่พระธาตุหนองสามหมื่น , แผนที่พระพุทธรูปใหญ่สมัยทวารวดี , แผนที่มอหินขาว , แผนที่วัดเขาประตูชุมพล , แผนที่วัดศิลาอาสน์ ภูพระ , แผนที่วัดสระหงษ์ , แผนที่ศาลเจ้าพ่อพระยาแล , แผนที่ศูนย์รวมไม้ดัดบ้านแข้ , แผนที่แหล่งทอผ้าขิตบ้านโนนเสลา , แผนที่อนุสาวรีย์พระยาภักดีชุมพล (แล) , แผนที่อุทยานแห่งชาติตาดโตน , แผนที่อุทยานแห่งชาติไทรทอง , แผนที่อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม , แผนที่อุทยานแห่งชาติภูแลนคา


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักชะอํา , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักจันทบุรี

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker