แผนที่ประเทศไทย
แผนที่ประเทศไทย :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 1 :: ค้นหาเส้นทางขับรถ 2 :: หาพิกัด :: ค้นหาแผนที่ :: ปั๊ม LPG :: ปั๊ม NGV :: คำแนะนำ
ผู้สนับสนุน

ชุมพร - Chumphon


 แผนที่ชุมพร :: แผนที่ดาวเทียมชุมพร :: แผนที่โรงแรมชุมพร :: ที่พักชุมพร :: โรงแรมชุมพร :: แผนที่สถานที่สำคัญในชุมพร

แผนที่ชุมพร

แผนที่โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก : แผนที่โรงแรมคลีนเวฟ รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมจันทร์สมชุมพร , แผนที่โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมชุมพร ซันนี่ บีช รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมทรายรี สวี รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมทรายรี ลอร์ด , แผนที่โรงแรมท่าตะเภา , แผนที่โรงแรมธูษิฏารีสอร์ทแอนด์สปา , แผนที่โรงแรมบ้านสวน , แผนที่โรงแรม พีเอ็น ซีฟู๊ด แอนด์ รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมภราดร อินน์ , แผนที่โรงแรมมุกดารีสอร์ท , แผนที่โรงแรมรุ่งอรุณ รีสอร์ท , แผนที่โรงแรมศรีชุมพร , แผนที่โรงแรมสุริยา , แผนที่โรงแรมสุริวงศ์ ชุมพร , แผนที่โรงแรมแหลมเทียน รีสอร์ท , แผนที่โรงแรม เอ็ม.ที. รีสอร์ท
แผนที่สถานที่สำคัญ : แผนที่เกาะทะลุ , แผนที่เกาะที่เหมาะดูปะการังน้ำตื้น , แผนที่เกาะมะพร้าว , แผนที่เกาะละวะ , แผนที่เขาเจ้าเมือง , แผนที่ถ้ำเขาเกรียบ , แผนที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ชุมพร , แผนที่เรือจำลองจักรีนฤเบศร , แผนที่วนอุทยานปลาสวนมณทิพย์ , แผนที่วัดเทพเจริญ (ถ้ำรับร่อ) , แผนที่วัดพระธาตุถ้ำขวัญเมือง , แผนที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ ชุมพร , แผนที่หนองใหญ่ , แผนที่หาดตะวันฉาย , แผนที่หาดถ้ำธง-บางเบิด , แผนที่หาดทรายรี , แผนที่หาดทรายรีสวี , แผนที่หาดทุ่งวัวแล่น , แผนที่หาดภราดรภาพ , แผนที่หาดอรุโณทัย , แผนที่อนุสาวรีย์ยุวชนทหาร , แผนที่อ่าวทุ่งมะขาม , แผนที่อ่าวบ่อเมา (อ่าวบ่อมูล) , แผนที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร


การนำแผนที่ดาวเทียม ไปใส่ใน website ของท่าน

ให้นำ Code ในช่องด้านล่างนี้ไป ติดตั้ง ในหน้าเว็บ บริเวณที่ต้องการแสดงแผนที่
Code สำหรับติดในหน้า Facebook
map.php สำหรับ แผนที่ขนาด 580 x 480pixel (สำหรับเว็บทั่วไป)
mapfb.php สำหรับ แผนที่ขนาด 510x480pixel (Facebook)
lat คือค่า Latitude
lng คือค่า Longitude
สามารถหาพิกัด Latitude,Longitude ได้ที่นี่นะครับ...
zoom มีค่าระหว่าง 0-20
type=m แสดงแผนที่ ถนน
type=k แสดงแผนที่ ดาวเทียม
type=h แสดงแผนที่ แบบผสม
name = ชื่อสถานที่

คลิกดู ตัวอย่างหน้าเว็บที่ติดตั้ง code แผนที่....

(สามารถ ดู Source Code ของหน้าตัวอย่างได้นะครับ)

แผนที่ประเทศไทย

แผนที่ภาคเหนือ : แผนที่เชียงใหม่ , แผนที่เชียงราย , แผนที่กำแพงเพชร , แผนที่ตาก , แผนที่นครสวรรค์ , แผนที่น่าน , แผนที่พะเยา , แผนที่พิจิตร , แผนที่พิษณุโลก , แผนที่เพชรบูรณ์ , แผนที่แพร่ , แผนที่แม่ฮ่องสอน , แผนที่ลำปาง , แผนที่ลำพูน , แผนที่สุโขทัย , แผนที่อุตรดิตถ์
แผนที่ภาคอีสาน : แผนที่กาฬสินธุ์ , แผนที่ขอนแก่น , แผนที่ชัยภูมิ , แผนที่นครพนม , แผนที่นครราชสีมา , แผนที่บุรีรัมย์ , แผนที่มหาสารคาม , แผนที่มุกดาหาร , แผนที่ยโสธร , แผนที่ร้อยเอ็ด , แผนที่เลย , แผนที่ศรีสะเกษ , แผนที่สกลนคร , แผนที่สุรินทร์ , แผนที่หนองคาย , แผนที่หนองบัวลำภู , แผนที่อำนาจเจริญ , แผนที่อุดรธานี , แผนที่อุบลราชธานี
แผนที่ภาคกลาง : แผนที่กรุงเทพ , แผนที่กาญจนบุรี , แผนที่ฉะเชิงเทรา , แผนที่ชัยนาท , แผนที่นครนายก , แผนที่นครปฐม , แผนที่นนทบุรี , แผนที่ปทุมธานี , แผนที่หัวหิน , แผนที่ประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่ปราจีนบุรี , แผนที่เพชรบุรี , แผนที่ราชบุรี , แผนที่ลพบุรี , แผนที่สมุทรปราการ , แผนที่สมุทรสงคราม , แผนที่สมุทรสาคร , แผนที่สระแก้ว , แผนที่สระบุรี , แผนที่สิงห์บุรี , แผนที่สุพรรณบุรี , แผนที่อยุธยา , แผนที่อ่างทอง , แผนที่อุทัยธานี
แผนที่ภาคตะวันออก : แผนที่พัทยา ,แผนที่ชลบุรี , แผนที่ระยอง , แผนที่จันทบุรี , แผนที่ตราด
แผนที่ภาคใต้ : แผนที่ภูเก็ต , แผนที่กระบี่ , แผนที่ชุมพร , แผนที่ตรัง , แผนที่นครศรีธรรมราช , แผนที่นราธิวาส , แผนที่ปัตตานี , แผนที่พังงา , แผนที่พัทลุง , แผนที่ยะลา , แผนที่ระนอง , แผนที่สงขลา , แผนที่สตูล , แผนที่สุราษฎร์ธานี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เว็บไซต์ที่พัก
ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักชะอํา , ที่พักระยอง , ที่พักพัทยา , ที่พักปาย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักจันทบุรี

ผู้สนับสนุน


eXTReMe Tracker